Jose Mourinho để lộ hình xăm mới

Tuy nhiên, hình dáng cũng như ý nghĩa của hình xăm này vẫn đang là điều khiến NHM băn khoăn.

Các CĐV của M.U đã khá bất ngờ khi nhìn thấy một hình xăm xuất hiện trên tay HLV Jose Mourinho, dù được ông ngụy trang khá kỹ dưới chiếc đồng hồ đắt tiền.

Trận mở màn Ngoại hạng Anh mùa giải mới 2017/18, các CĐV M.U đã được hưởng bữa tiệc bàn thắng trên sân Old Trafford, khi Quỷ đỏ có chiến thắng tưng bừng 4-0 trước West Ham. Không những thế, NHM đội bóng thành Manchester còn rất bất ngờ khi HLV Jose Mourinho để lộ hình xăm mới.

Dù rất khéo léo che giấu dưới chiếc đồng hồ đắt tiền, song hình xăm mới của Mourinho vẫn bị máy ghi hình bắt được khi ông ngồi trên băng ghế huấn luyện của M.U. Tuy nhiên, hình dáng cũng như ý nghĩa của hình xăm này vẫn đang là điều khiến NHM băn khoăn.

Như đã biết, Mourinho không giống đa phần các cầu thủ cũng như người đồng nghiệp Juergen Klopp, chiến lược gia người Bồ Đào Nha không phải là mẫu người thích xăm trổ. Trước khi xuất hiện hình xăm mới, trên cơ thể “người đặc biệt” chỉ có hình xăm in dòng chữ “Tami, Tita, Joshua”, viết tắt của tên bà vợ cùng 2 con ở cổ tay mà ông phải bỏ ra 80 bảng Anh để thực hiện cách đây bốn năm.

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *