Jose Mourinho khẳng định M.U là đội bóng mạnh nhất tôi từng dẫn dắt

Tuy nhiên, thật khó để so sánh liệu họ đã đạt đến đẳng cấp của Inter, Chelsea trong nhiệm kỳ một của ông hay chưa.
HLV Jose Mourinho vừa khẳng định Man United là đội bóng mạnh nhất mà ông từng dẫn dắt. Rõ ràng, Quỷ đỏ đã có sự tiến bộ vượt bậc trong mùa giải thứ hai dưới quyền Mourinho. Tuy nhiên, để trở thành đội bóng hay nhất sự nghiệp của HLV này, M.U cần giành những danh hiệu lớn như Porto, Inter hay Chelsea trong quá khứ.

Quỷ đỏ là số một
Mới đây, HLV Jose Mourinho tuyên bố Man United là đội bóng mạnh nhất mà ông từng dẫn dắt: “Tôi chưa từng được làm việc với một đội ngũ cầu thủ tài năng và hòa hợp đến vậy. Man United đang sở hữu nhiều cầu thủ giỏi và rất có cá tính. Chiều sâu đội hình của M.U cũng thật sự đáng nể. Tôi nghĩ rằng mình đang dẫn dắt đội bóng mạnh nhất trong sự nghiệp”, Mourinho tuyên bố.

Man United hiện nay đã có sự tiến bộ rất lớn so với mùa giải đầu được dẫn dắt bởi người đặc biệt. Vấn đề về thu hồi bóng ở giữa sân hay tốc độ của hàng công đã được giải quyết bằng các bản hợp đồng chất lượng với Nemanja Matic và Romelu Lukaku. Các tân binh này hòa nhập rất tốt với môi trường mới. Man United hiện nay thực sự là một đội bóng đáng gờm. Sức mạnh của họ được thể hiện rõ qua chiến thắng ấn tượng 4-0 trước West Ham trong ngày ra quân Premier League 2017/18.

Chứng minh bằng danh hiệu
Man United hiện nay là đội bóng đồng đều và có đủ lực lượng để tham dự những cuộc đua đường dài ở Premier League hay Champions League. Tuy nhiên, thật khó để so sánh liệu họ đã đạt đến đẳng cấp của Inter, Chelsea trong nhiệm kỳ một của ông hay chưa.

Man United hiện nay mới chỉ chơi hai trận chính thức trong mùa giải 2017/18. Họ thua 1-2 trước Real Madrid ở Siêu Cúp châu Âu, nhưng sau đó đại thắng West Ham 4-0 ở ngày ra quân Premier League 2017/18. Mùa bóng mới chỉ ở giai đoạn bắt đầu và thật khó nói trước điều gì. Tuy nhiên, các đội bóng do Mourinho dẫn dắt ở mùa giải thứ hai thường xuất phát cực tốt và trụ vững trên ngôi đầu giải VĐQG cho tới ngày hạ màn. Ở Porto mùa 2003/04 và Chelsea mùa 2005/06, đội bóng của Mourinho dẫn đầu từ vòng 5 cho tới cuối giải. Chelsea mùa 2014/15 còn đạt phong độ tốt hơn khi ngự trị trên ngôi đầu ở 36/38 vòng đấu. Hiện nay, Man United cũng đang khởi đầu cực tốt và hoàn toàn có thể bước theo con đường của những đội bóng mà HLV Mourinho dẫn dắt ở mùa giải thứ hai.

Quỷ đỏ hiện nay đồng đều và có chiều sâu. Nhưng để trở thành đội bóng mạnh nhất mà HLV Mourinho từng dẫn dắt, Man United phải chứng minh điều đó bằng những danh hiệu lớn. Tại tất cả các CLB, Mourinho đều đăng quang ở giải VĐQG trong mùa giải thứ hai mà ông dẫn dắt. Ngoài ra, ông còn hai lần lên ngôi ở Champions League trong khoảng thời gian đặc biệt này. Premier League và Champions League là hai cái đích lớn của Man United mùa này. Chỉ khi vô địch hai giải đấu này, M.U mới có thể chứng tỏ mình là CLB mạnh nhất mà Mourinho từng dẫn dắt.

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *