Messi chơi chiêu, hứa hẹn giúp Neymar giành QBV

Thực tế ở trận đấu với Juventus, Neymar cũng được đảm trách vị trí trung tâm hàng công còn Messi lùi xuống chơi ở hàng tiền vệ.

Trong nỗ lực thuyết phục Neymar tiếp tục gắn bó với Barcelona, Lionel Messi đã hứa sẽ giúp tiền đạo người Brazil đoạt Quả Bóng Vàng.


Trước trận giao hữu giữa Barca và Juventus cuối tháng 7 vừa qua, Messi và Suarez đã có buổi gặp riêng Neymar tại khách sạn Sheraton Parsippany, New Jersey để thuyết thục tiền đạo Brazil ở lại trước sự chèo kéo của PSG. Messi nói: “Cậu muốn gì? Nếu cậu muốn đoạt QBV, tôi sẽ giúp cậu có nó”.

Thực tế ở trận đấu với Juventus, Neymar cũng được đảm trách vị trí trung tâm hàng công còn Messi lùi xuống chơi ở hàng tiền vệ. Ngoài ra, Neymar cũng được Messi nhường cơ hội thực hiện quả đá phạt hàng rào đầu tiên của Barca. Kết quả, Neymar lập cú đúp và một trong số đó được Messi kiến tạo.

Tuy nhiên, cố gắng của Messi không thể làm Neymar thay đổi ý định. Tiền đạo người Brazil vẫn gia nhập PSG và trở thành cầu thủ đắt giá nhất lịch sử với giá 222 triệu euro. Thời điểm Neymar ra đi, Messi có viết: “Thật may mắn khi được sát cánh cùng cậu trong thời gian qua. Chúc cậu may mắn trong thời gian tới”.

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *