Top những cầu thủ đắt giá nhất mọi thời đại

5. James Rodriguez: với tổng phí chuyển nhượng là 127,63 triệu euro: Năm 2014, ngôi sao người Colombia đến với Real Madrid đã tăng tổng giá trị chuyển nhượng lên đến 74 triệu euro. Trước đó, anh từng gia nhập Porto và Monaco với mức phí lần lượt là 7,4 triệu euro và 45,6 triệu euro.


4. Hulk: với tổng phí chuyển nhượng là 129,8 triệu euro: Chỉ với ba lần chuyển CLB với mức phí lần lượt là 19,2 triệu euro (Tokyo Verdy sang Porto), 53,7 triệu euro (Porto sang Zenit) và 56,6 triệu euro (Zenit sang Shanghai SIPG), Hulk đã trở thành ngôi sao đắt giá thứ tư trong lịch sử làng túc cầu.


3. Gonzalo Higuain: với tổng phí chuyển nhượng là 144 triệu euro: Mới đây, Juventus vừa đưa ra một số tiền chưa từng có trong lịch sử các CLB, với 90 triệu euro để có được chữ ký của Higuain. Điều này phần nào chứng minh được tham vọng của “Lão phu nhân” trên đấu trường châu Âu là lớn đến mức nào.


2. Zlatan Ibrahimovic: với tổng phí chuyển nhượng là 169,1 triệu euro: Tài năng của Ibra đã được chứng minh ở tất cả các CLB mà anh từng tham gia. Tuy nhiên, vụ chuyển nhượng đắt giá nhất chính là thương vụ từ Inter sang Barca năm 2009. Anh đã đầu quân cho Barca với giá 70,4 triệu euro.


1. Angel Di Maria: với tổng phí chuyển nhượng 179 triệu euro: Được Real Madrid đưa về và nâng tầm đẳng cấp, “Thiên thần” đã liên tiếp tạo ra hai bom tấn tốn không ít giấy mực của báo chí. Đó là vụ chuyển nhượng trị giá 76 triệu euro sang MU năm 2014 và 63,9 triệu euro sang PSG chỉ một năm sau đó.

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *