Bale thắt chặt an ninh khi bố vợ ra tù

Tháng 8 năm ngoái, ông bị kết án 6 năm tù và buộc phải bồi thường 2,2 triệu bảng cho những nạn nhân đã bị ông lừa tiền.
Nguồn tin của tờ The Sun tiết lộ Gareth Bale vừa phải chi tới 500.000 bảng để tăng cường an ninh tại tư dinh ở quê nhà xứ Wales. Ngôi sao của Real như ngồi trên đống lửa sau khi bố vợ tương lai của anh được ra tù trước hạn.
Abigail Ratchford, bom sex mơ làm cầu thủ kiếm bộn tiền từ InstagramSao Barca hóa trang thành thuyền trưởng Jack Sparrow
Bố vợ ra tù, Bale thắt chặt an ninh
Sợ tai bay vạ gió
Nửa triệu bảng vừa được Bale chi ra để siết chặt an ninh cho tư dinh của anh tại làng Welsh St Donats thuộc hạt Vale of Glamorgan của Xứ Wales. Cụ thể, Bale thuê mấy cựu binh từng đầu quân cho lực lượng đặc nhiệm SAS của quân đội Anh làm vệ sỹ giữ nhà cho mình. Anh còn cẩn thận tậu thêm mấy chú chó nghiệp vụ và nâng cấp hệ thống thiết bị giám sát, cảnh báo đột nhập ở đây.

Một hàng xóm của Bale so sánh nhà anh giờ như pháo đài bất khả xâm phạm. Tại sao Bale lại phải đề cao cảnh giác đặc biệt như vậy?
Nếu đơn thuần chỉ là phòng chống trộm như các cầu thủ khác thì Bale đã không cần thắt chặt an ninh tới mức đặc biệt đến thế. Bale lo là lo anh và gia đình anh bị dính đòn thù cho dù bản thân anh chưa gây thù chuốc oán với ai bao giờ. Anh sợ bị tai bay vạ gió sau khi bố vợ tương lai của anh, Martin Rhys-Jones ra tù.

Bố vợ tương lai của Bale đã đắc tội với quá nhiều người

Với Bale, Rhys-Jones là người có công sinh cho anh vị hôn thê Emma. Còn với những người đã bị Rhys-Jones lừa tiền, đối tượng 53 tuổi này đắc tội quá nhiều. Rhys-Jones bị dẫn độ từ Tây Ban Nha sang Mỹ từ hồi 2013 vì bị cáo buộc lừa tiền các nhà đầu tư và tham gia rửa tiền. Tháng 8 năm ngoái, ông bị kết án 6 năm tù và buộc phải bồi thường 2,2 triệu bảng cho những nạn nhân đã bị ông lừa tiền.

Tờ The Sun cho hay do đã có thời gian bị giam ở Tây Ban Nha và ở Mỹ, Rhys-Jones theo bình thường thì “chỉ” cần ngồi tù đến tháng 10 năm sau là mãn hạn. Nhưng Rhys-Jones vừa may mắn được thả tự do trước hạn. Việc Rhys-Jones được ra tù sớm là tin vừa mừng, vừa lo cho gia đình Bale. Họ được sớm đoàn tụ với Rhys-Jones. Song mặt khác, họ lại lo bị những nạn nhân từng bị Rhys-Jones lừa tiền trả thù. Nên Bale cứ tăng cường an ninh cho nhà mình cho lành. Tốn tiền cũng phải chịu. Miễn là đảm bảo an toàn tối đa.

Chồng chất nỗi lo
Họa vô đơn chí, Bale và hôn thê Emma đâu chỉ phải lo đề phòng mỗi nguy cơ bị nạn nhân của Rhys-Jones trả thù. Họ còn phải nơm nớp lo thêm nguy cơ tai vạ khác từ người nhà của Emma. Hiếm thấy WAGs nào có họ hàng phức tạp với nhiều thành phần bất hảo như cô vợ chưa cưới của Bale này.

Tư dinh của Gareth Bale và Emma giờ đã được siết chặt an ninh

Tháng 11 năm ngoái, bà dì Annabella của Emma bị cảnh sát bắt tại thị trấn Bridgend, cách Cardiff 30km về phía Tây. Annabella bị tố tham gia rửa tiền cho một băng đảng buôn bán ma túy. Thấy bảo cảnh sát đã tìm thấy một va ly chứa tiền mặt, ma túy và đồng hồ đeo tay có tổng trị giá lên tới 1 triệu bảng trong đợt khám xét 3 ngôi nhà tại Bridgend, trong đó có nhà của Annabella.

Tháng 9 năm ngoái, 2 chiếc xe bị thiêu rụi ngay trước nhà ông bà ngoại của Emma. Xăng còn được vương vãi khắp bên ngoài nhà một bà dì khác của Emma. Đó được cho là những đòn dằn mặt của một băng đảng ma túy có sào huyệt ở Trung Đông với họ hàng nhà vợ tương lai của Bale. Băng đảng tội phạm này bị thất lạc một va ly chứa 1 triệu bảng và chúng cho rằng chiếc va ly ấy bị một trong những người nhà của Emma chiếm giữ. Đâu chỉ bà dì Annabella, cả cô em họ Epiphany của Emma cũng bị nghi díu líu tới các băng đảng ma túy.

Nghĩa là người nhà vợ tương lai của Bale có quá nhiều ân oán giang hồ. Nửa triệu bảng chi ra mà nếu có thể đảm bảo an ninh được cho nhà Bale thì có lẽ vẫn còn rẻ.

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *