Ronaldo vẫn vui mừng dù bị treo giò 5 trận

Ngược lại, Messi lại không giấu nổi sự thất vọng vì đội nhà để thua đại kình địch với tỷ số cách biệt trong thế được chơi hơn người.

Sau thắng lợi 3-1 của Real Madrid trước Barcelona ngay tại Nou Camp (lượt đi Siêu cúp Tây Ban Nha), 2 siêu sao Cristiano Ronaldo và Lionel Messi đã thể hiện những cảm xúc trái chiều trên mạng xã hội.

Bất chấp phải nhận án treo giò 5 trận và nộp phạt 3.805 euro do có hành vi không đúng mực khi bị trọng tài rút thẻ đỏ, Ronaldo vẫn tỏ ra rất phấn khích. Trên mạng Instagram, cầu thủ mang áo số 7 của Real đã cho đăng tấm hình anh tập luyện vui vẻ cùng các đồng đội Lucas Vazquez, Dani Ceballos, Nacho và Achraf Hakimi. Kèm với đó là thông điệp: “Buổi tập sáng nay thật tuyệt vời. Chúng ta là đội quân chiến thắng!”.

Ngược lại, Messi lại không giấu nổi sự thất vọng vì đội nhà để thua đại kình địch với tỷ số cách biệt trong thế được chơi hơn người. Trên mạng Instagram, cầu thủ người Argentina này chia sẻ: “Một ngày thật chết tiệt, nhưng chúng ta phải đứng dậy và đi tiếp. Mọi thứ mới chỉ bắt đầu thôi”.

Theo lịch trình, Messi sẽ có cơ hội rửa hận cho Barca khi gã khổng lồ xứ Catalan đá trận lượt về với Real vào ngày 17/8 tới. Đây là trận đấu đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha không có sự phục vụ của Ronaldo, nhưng Barca khó có thể đảo ngược tình thế do họ phải đá trên sân khách và đã thua cách biệt ở lượt đi.

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *